น้ำเต้าปูปลาออนไลน์ สำหรับมือใหม่ที่หัดเล่น

น้ำเต้าปูปลาออนไลน์ นั้นเล่นง่ายและได้เงินเร็วดีมาก ในส่วนเกมน้ำเต้าปูปลา นี้เป็นเกมที่มีภาพสัตว์ทั้งหมด 6 ภาพให้ผู้เล่นนั้นเลือก

ในหลายๆคนที่กำลังลองเล่นเกม น้ำเต้าปูปลาออนไลน์ แล้วติดใจเพราะนักพนันนั้นเล่นง่ายและได้เงินเร็วดีมาก ในส่วนเกมน้ำเต้าปูปลา นี้เป็นเกมที่มีภาพสัตว์ทั้งหมด 6 ภาพให้ผู้เล่นนั้นเลือก ถ้าเราทายถูกเรานั้นก็จะได้รับเงินรางวัลตามที่ตกลงกันไว้ได้เลย ซึ่งเป็นเกมง่าย ๆ ที่ไม่ต้องใช้ทักษะ และไม่ต้องฝึกฝนอะไรมาก แต่ถ้าผู้เล่นนั้นเล่นบ่อย ๆ น้ำเต้าปูปลาออนไลน์ ย่อมมีประสบการณ์จะยิ่งทำให้เซียนขึ้น แล้วจะเดาได้ว่าในตาต่อไปจะมีภาพจะออกอะไร 

วิธีการเล่นเกมโดยทั่วไปของ น้ำเต้าปูปลาออนไลน์

หลายๆคนบอกว่า เล่นน้ำเต้าปูปลาออนไลน์เกมส์พนันยอดนิยม นั้นมีวิธีการเล่นคล้ายๆกับเกมไฮโล แต่อันที่จริงนั้น เล่นง่ายและผู้เล่นแทงได้หลากหลายกว่าโดยเกมนั้นผู้เล่นสามารถแทงได้หลัก ๆ 2 รูปแบบดังนี้

 1. ผู้เล่นสามารถแทงตามรูปภาพสัตว์ ในวิธีนี้จะง่ายที่สุดและเป็นที่นิยมสุด โดยจะเป็นวิธีที่ที่ให้ผู้เล่นนั้นได้เลือกแทงว่าลูกเต๋าทั้งสามลูกจะออกภาพอะไรบ้าง และถ้าเราเดาถูกเราก็จะได้เงินไปเลย โดยสามารถแทงสัตว์ภาพเดียวได้ และแทงสัตว์สองภาพก็ได้ หรือจะแทงสัตว์ 3 ภาพ แบบตองก็ได้ แต่ภาพสัตว์นั้นจะต้องออกมาตรงกันหมด จะยากขึ้นแต่ก็ได้เงินมากขึ้นด้วย
 2. การแทงตามสีภาพ  จะเป็นวิธีแทงที่ยากขึ้นมาอีกในระดับหนึ่ง โดยจะให้ผู้เล่นทุกท่านได้แทงว่าภาพที่ออกมาจะออกสีอะไรบ้าง ซึ่งในจำนวน 6 ภาพนั้นจะมีคู่สีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 3 สี ได้แก่ น้ำเงิน (น้ำเต้า,เสือ) เขียว (กุ้ง, ปู) และแดง (ปลา, ไก่) ดังนั้นทางเราก็สามารถเลือกแทงสีเดียว 1 ภาพ แทงสีเดียวกัน 2 ภาพ หรือแม้จะแทงว่าจะออกตองสีเดียวกัน 3 ภาพ ก็ได้ จะมีอัตราจ่ายจะมากขึ้นเรื่อย ๆ ตามความยากนั่นเอง

น้ำเต้าปูปลาแบบเขย่า จะมีวิธีแทงแบบสูง-ต่ำ ดังนี้

นอกจากจะมี 2 วิธีที่ได้กล่าวไปข้างต้นแล้ว ก็ยังมีการแทงน้ำเต้าปูปลารูปแบบ แทงสูง-ต่ำที่คล้ายๆกับไฮโลอีกด้วย โดยจะมีวิธีการแทงที่ง่าย ๆ ก็คือให้เรานั้นได้เดาว่าผลรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ว่าจะออกมาแต้มสูงหรือแต้มต่ำ ถ้าเราทายถูกก็จะได้เงินรางวัลไป โดยแต้มนั้นดูได้ดังนี้

 1. จำนวนแต้มต่ำ เท่ากับ 4 -10 แต้ม
 2. จำนวนแต้มสูง เท่ากับ 11-17 แต้ม

โดยภาพสัตว์ทั้ง 6 ภาพนั้น จะมีการแบ่งแต้มต่างกันดังต่อไปนี้

 • รูปไก่ เท่ากับ 6 แต้ม
 • รูปปู เท่ากับ 5 แต้ม
 • รูปเสือ เท่ากับ 4 แต้ม
 • รูปน้ำเต้า เท่ากับ 3 แต้ม
 • รูปกุ้ง เท่ากับ 2 แต้ม
 • รูปปลา เท่ากับ 1 แต้ม

น้ำเต้าปูปลา เกมคาสิโนออนไลน์ยอดนิยม ที่ทดลองเล่นเว็บไซต์ของเรา เกมน้ำเต้าปูปลาในเว็บของเราจะมีวิธีการเล่นง่าย ๆ โดย กติกาของน้ำเต้าปูปลา เน้นแทงรูปสัตว์ เท่านั้น ซึ่งจะแบ่งวิธีการแทงออกเป็น 2 วิธีหลัก ๆ คือ

 1. การแทงภาพเดียว จะได้เงิน 1 : 1 ตามจำนวนของหน้าลูกเต๋าที่ตรง เช่น ถ้านักพนันแทงปู 50 บาท 1 ภาพ ถ้าทายถูกก็จะได้เงิน 50 บาท, ถ้านักพนันแทงปู 2 ภาพ ทายถูกก็จะได้เงิน 100 บาท, ถ้านักพนันแทงปู 3 ภาพ (ตอง) ถ้าทายถูกก็จะได้เงิน 150 บาท
 2. การแทงสองภาพ ก็จะได้เงิน 1 : 5 หรือจะได้เงิน 5 เท่า ถ้าลูกเต๋าออกมาตรงตามที่นักพนันทายไว้ เช่น ถ้าผู้เล่นแทงปู,ไก่ 50 บาท แล้วผลออกมาทายถูก ผู้เล่นก็จะได้เงิน 250 บาท

อัตราของการจ่ายเกมน้ำเต้าปูปลา

จะเห็นได้ว่าในภาพที่ได้ระบุจำนวนเงินที่จะได้กำกับไว้ให้แล้ว เช่นในช่องที่เขียนว่า X1, 2, 3 ก็คือจะได้เงิน 1 เท่า ,2 เท่า หรือ3 เท่า (แล้วแต่ที่เราจะแทงกี่ภาพ) ในส่วนช่องที่เขียนว่า X5 ก็คือจะได้เงิน 5 เท่านั่นเอง ซึ่งถ้าเราจะคลิกเลือกคู่ภาพบนตารางหรือคลิกที่จะเลือกคู่ภาพที่ระบบจับไว้ให้อยู่ตรงข้าง ๆ ตารางซ้ายขวาก็ได้สะดวกมาก ๆ

การแทงขั้นต่ำ  คือสามารถแทงได้ตั้งแต่ 5 บาท รวมอีกทั้งยังมีให้เลือกแทงจำนวน 10, 20, 50, 100, 500 และ 1,000 บาท อีกด้วย

ขั้นตอนของการแทง  หลังจากที่ทุกท่านนั้นเป็นสมาชิกเว็บของเราแล้วและทุกท่านสามารถเติมเงินเรียบร้อยแล้ว ผู้เล่นทุกท่านสามารถเข้าไปเล่นเกมน้ำเต้าปูปลาได้เลย โดยเมื่อได้เข้าไปถึงทุกท่านก็สามารถเลือกจำนวนเงินที่จะวางได้เลยจากนั้นก็แค่คลิกที่ตารางเลือกว่าจะแทงภาพไหนบ้าง ระบบนั้นก็จะสุ่มลูกเต๋าออกมาใช้เวลาไม่ถึงนาที เมื่อผู้เล่นได้รู้ผลเราก็จะได้เงินรางวัลเลย เพียงเท่านี้ ทุกท่านก็เล่นรอบต่อไปได้แล้ว

กติกาของเกมน้ำเต้าปูปลา

ตัวช่วยและเมนูต่าง ๆ ซึ่งถ้าผู้เล่นสงสัยกติกาของการเล่นสามารถกดที่ปุ่ม ?  ก็จะมีตัวช่วยขึ้นมาเพื่อบอกวิธีการเล่น และอัตราของการแทงที่จะได้รับด้วยรวมทั้งยังมีแผงที่ควบคุมการเปิด-ปิดเสียง ได้เลยตามที่ชอบ

ผลที่สามารถดูย้อนหลังของเกมน้ำเต้าปูปลา

ช่องประกาศรางวัล  ผู้เล่นสามารถดูผลรางวัลน้ำเต้าปูปลารอบก่อน ๆ ย้อนหลังได้ จากตารางข้างล่าง ซึ่งทางเราจะมีบอกรางวัลรอบล่าสุดทางซ้ายสุด และจะบอกรางวัลรอบก่อน ๆ ให้ด้วย